Dịch vụ chuyển tiền trung quốc
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen

Go down

Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Empty Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen

Post by Admin on Mon Dec 03, 2018 12:42 am


Ngày nay việc chuyển tiền quốc tế không còn phụ thuộc vào các ngân hàng trong nước và ngân hàng quốc tế nữa. Khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của các công ty dịch vụ bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật so với chuyển tiền qua ngân hàng. Tương tự dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc tốt nhất hiện nay là công ty dịch vụ chuyển tiền Trang Nguyên. Chuyển tiền không giới hạn, phí rẻ, nhanh và rất an toàn.


Hôm nay, Trang Nguyen sẽ chia sẻ một số cách chuyển tiền sang Trung Quốc để giúp bạn chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ và tối ưu nhất.Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Chuyen-tien-viet-nam-trung-quoc


Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc chi phí thấp uy tínĐối tượng thường xuyên chuyển tiền qua Trung Quốc


Đầu tiên, hãy cùng trả lời câu hỏi những ai thường phải chuyển tiền Trung Quốc. Và xem bạn thuộc đối tượng nào nhé.
Các đối tượng chuyển tiền bao gồm:

 • Công dân Trung Quốc đang đi du học, làm việc hoặc nhập cảnh du lịch, công tác tại Việt Nam.
 • Người Việt có người thân, đối tác bên Trung Quốc.Mục đích chuyển tiền cũng có rất nhiều kiểu, và được quy định rõ trong nghị định 70/2014/NĐ-CP. Có thể tóm tắt cụ thể như:


+ Chuyển tiền trợ cấp cho người thân.


+ Chuyển tiền mục đích du học, du lịch, chữa bệnh.


+ Chuyển tiền mục đích thăm viếng, công tác.


+ Chuyển tiền định cư, thừa kế.


+ Chuyển tiền thanh toán các khoản phí, lệ phí.


+ Chuyển tiền cho nhu cầu hợp pháp khác.


Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền trung quốc hà nội

Vấn đề gặp phải khi chuyển tiền Trung Quốc


Nếu bạn thuộc đối tượng chuyển tiền Trung Quốc, bạn đang và đã chuyển tiền. Vấn đề bạn thường gặp phải là gì?Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Nhung-luu-y-khi-chuyen-tien-viet-nam-trung-quoc


Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc


Có rất nhiều vấn đề bạn sẽ phải trải qua như:

 • Không biết chuyển tiền ở đâu?
 • Không biết chuyển tiền thế nào để bớt chi phí, giá rẻ mà an toàn
 • Không biết chuyển tiền nhanh
 • Đứng đợi chuyển tiền qua ngân hàng quá mất thời gian
 • Đã từng gặp phải chỗ chuyển tiền kém uy tín, bị chuyển thiếu tiền, mất tiền, phí lại cao.Thực ra đây đều là các vấn đề và nỗi lo lắng của mỗi người khi đi chuyển tiền ra nước ngoài. Hiện nay có nhiều cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Trước đây hầu hết khách hàng vẫn tin tưởng và chọn ngân hàng khi cần chuyển tiền Trung Quốc. Nhưng hiện tại, ngân hàng đã còn là sự lựa chọn số 1 nữa. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây:


Thay vào đó, khách chuyển tiền dần chuyển hướng sang sử dụng các dịch vụ của công ty chuyển tiền quốc tế. Các đơn vị này có quy trình thủ tục nhanh, mức độ an toàn cao và mức phí chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ hơn nhiều so với ngân hàng.


Xem thêm: Vì sao mất thêm phí khi chuyển tiền việt nam trung quốc[/url]
Phí chuyển tiền của công ty dịch vụ khoảng bao nhiêu?


Dạo quanh một loạt các công ty dịch vụ, chúng tôi thấy rằng, hầu hết phí chuyển tiền là same same nhau.

 • Mức phí chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc rơi vào khoảng 50 tệ (165.000vnđ).
 • Còn phí chuyển về thì tùy từng địa chỉ. Đối với Trang Nguyên, thì mức phí chỉ mất 100.000đ.

Cách chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc?


Hiện nay khi chuyển tiền ra nước ngoài thì người ta nghĩ đầu tiên là ngân hàng. Đó là cách nghĩ truyển thống và cúng rất đúng đắn. Tuy nhiên với sự phát triển của việc giao thương Việt – Trung thì các giao dịch tiền tệ giữa hai nước ngày càng phát triển. Do đó các công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.


Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc cơ bản.
+ Chuyển tiền của các ngân hàng trong nước

Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Cach-chuyen-tien-viet-nam-trung-quoc-1


Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc thông qua ngân hàng trong nước


Một số ngân hàng lớn đáng tin để sử dụng như BIDV, Vietcombank, Teckcombank… Nhưng lưu ý, chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc sẽ phải chịu các loại phí bao gồm:

 • Phí chuyển tiền
 • Phí rút tiền
 • Tiền nhận thấp hơn tiền chuyển do mất phí trong quá trình chuyển tiền qua ngân hàng trung gian. Hoặc nhiều ngân hàng cũng trừ trực tiếp trên số tiền gửi.Chuyển tiền qua ngân hàng ưu điểm là an toàn, tính bảo mật cao nhưng nhược điểm là mất phí 2 chiều, số tiền khá hạn chế nếu không khai báo hải quan. Thời gian chuyển tiền và thủ tục có phần phức tạp.
+ Dịch vụ chuyển tiền WESTERN – UNION


Đây là dịch vụ chuyển tiền quốc tế, có rất nhiều đại lý tại các nước. Ưu điểm là chuyển tiền đơn giản, không cần tài khoản, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ của người nhận. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc bởi phí chuyển là rất cao.


Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Cach-chuyen-tien-viet-nam-trung-quoc


Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc thông qua ngân hàng quốc tế Western Union


+ Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc qua các công ty dịch vụ


Một hình thức rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần liên hệ với một công ty làm về lĩnh vực dịch vụ chuyển tiền sau đó làm các thủ tục. Tiền sẽ đến tay người nhận chỉ trong 5 đến 10 phút.


Cách chuyển tiền này ban đầu khách hàng thường lo ngại về một số vấn đề rủi ro nhưng khi họ đã giao dịch thành công thì họ rất tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của các công ty bên ngoài bởi vì nó vừa nhanh, chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn, không hạn chế số tiền giao dịch.
Chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc cách nào nhanh nhất?


So với ngân hàng thì các công ty dịch vụ sẽ là lựa chọn chuyển tiền Trung Quốc nhanh nhất.


Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Chuyen-tien-trung-quoc-5-phut


Chuyển tiền Trung Quốc 5 phút – nhanh chóng – uy tín


Bởi so sánh về quy trình thủ tục và thời gian nhận tiền nhanh hơn rất nhiều so với chuyển qua ngân hàng.


Bởi bạn cũng biết để làm một giao dịch tại ngân hàng là tốn khá nhiều thời gian. Từ việc đi lại, lấy số, chờ giao dịch. Đến việc phải kê khai trình bày giấy tờ mục đích chuyển tiền, nguồn gốc số tiền… Những quy định của ngân hàng về thủ tục giấy tờ là khá nghiêm ngặt. Nên việc chuyển tiền tương đối mất nhiều thời giờ.


Tại các văn phòng của công ty Chuyển tiền Trung Quốc. Quy trình rất đơn giản và tối ưu nhất cho khách hàng. Nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình chỉ dẫn cách làm nếu bạn chưa biết. Hơn nữa, thời gian để chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc chỉ mất 5, 10 phút do tối ưu được thời gian và họ cũng biết cách để chuyển nhanh hơn..


Ngoài ra, phí dịch vụ chuyển tiền là khá rẻ. Không phân biệt số lượng chuyển là bao nhiêu. Chỉ mất 50 tệ tương đương khoảng 165,000 vnđ cho mỗi lần giao dịch chuyển tiền Trung Quốc không giới hạn số tiền gửi.


Trang Nguyen công ty chuyển tiền quốc tế uy tín lâu năm chính là sự lựa chọn tuyệt vời để chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc


Xem chi tiết: Hưỡng dẫn chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc
Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ TrangNguyenDich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Chuyen-tien-trung-quoc-2


Ngoài ra, một số lợi thế khác nếu bạn giao dịch tại các công ty chuyển tiền.


+ Chuyển tiền Trung Quốc nhanh hơn. Chỉ mất 5 phút giao dịch.


+ Chuyển tiền an toàn hơn.


+ Giao dịch mọi lúc mọi nơi, kể cả cuối tuần và nghỉ lễ.


+ Không hạn chế số tiền giao dịch.


+ Không mất thời gian chờ đợi, thủ tục ddơn giản.


+ Tỷ giá cạnh tranh.


Khách hàng có thể an tâm chuyển tiền Trung Quốc uy tín giá rẻ khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của TrangNguyen.


Khi cần tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 091.555.0909 để được hỗ trợ miễn phí.
Một số sự cố có thể gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc


Theo kinh nghiệm của công ty chuyển phát nhanh quốc tế TRANG NGUYEN thì trong quá trình giao dịch thường sẽ bắt gặp một số sự cố như sau:Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Su-co-co-the-gap-khi-chuyen-tien-sang-trung-quoc


Một số sự cố có thể gặp phải khi chuyển tiền sang Trung QuốcChuyển tiền sang trung quốc nhầm tài khoản của người nhận tiền


Đây là trường hợp xấu nhất có thể gặp phải cũng bắt nguồn từ nguyên nhân khách quan từ người gửi ghi nhầm số tài khoản hoặc nguyên nhân chủ quan do nhân viên chuyển tiền nhập sai số tài khoản.


Trong trường hợp này cần nhanh chóng phát hiện bằng cách liên hệ người nhận để xác nhận giao dịch thành công hay không.


Nếu phát hiện chuyển nhầm tài khoản thì nhanh chóng liên hệ ngân hàng, công ty chuyển tiền rà soát lại tài khoản người nhận để kịp thời liên hệ đề nghị hoàn tiền.


Vì vậy quý khách cần lưu ý xác định rõ thông tin số tài khoản của người nhận trước khi tiến hàng giao dịch chuyển tiền trung quốc
Sai thông tin người nhận hoặc sai số tài khoản


Trong trường hợp sai thông tin người nhận thì có thể nhanh chóng bổ sung chỉnh sửa giao dịch vẫn có thể vẫn được thực hiện những sẽ bị chậm


Dich vu chuyen tien trung quoc trang nguyen Chuyen-tien-vao-tai-khoan-trung-quoc


Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc uy tín


Trong trường hợp sai số tài khoản nó sẽ xuất hiện 2 khả năng


Thứ nhất sẽ chuyển nhầm vào tài khoản người khác như trường hợp 1


Thứ hai sai số tài khoản tức tài khoản không tồn tại ngân hàng sẽ biết và yêu cầu bạn cung cấp lại số tài khoản để thực hiện giao dịch
Sai ngân hàng, sai chi nhánh


Đây là lỗi phổ biến nhất khi thức hiện chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc bởi vì người ta thường để ý tới tên tài khoản và số tài khoản chứ không nhớ tên ngân hàng, chi nhánh ở đâu. Trường hợp này không nghiêm trọng tiền vẫn sẽ giao dịch thành công


Tuy nhiên, quá trình để ngân hàng thụ hưởng rà soát và kiểm tra sẽ mất của bạn một khoảng thời gian 2 – 5 ngày. Bạn sẽ vẫn nhận lại được tiền vào tài khoản và mất phí giao dịch chuyển tiền.


Tất nhiên những trường hợp trên đây khá hi hữu nhưng vẫn có xảy ra nên quý khách cần lưu ý để biết cách xử lý khi gặp phải tránh hoang mang, hốt hoảng.


Nên lựa chọn những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín để thực hiện giao dịch tránh sai sót không cần thiết
Các dấu hiệu và cách phòng tránh bị lừa đảo chuyển tiền Trung Quốc


Cùng với sự phát triển của của dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc thì các hình thức giả mạo, lấy cắp thông tin, lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng qua các hình thức tinh vi qua Western Union hay qua Facebook, zalo .... Vì vậy, TrangNguyen muốn khuyến cáo tới khách hàng có người thân bên Trung Quốc hoặc nước khác nên thận trọng kiểm tra kỹ thông tin chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam để tránh bị lừa đảo.


Có một số bí quyết để giúp khách hàng nhận biết được đối tượng lừa đảo đó là:

 • Sử dụng số cá nhân mạo danh ngân hàng gửi thông tin tài khoản.
 • Sử dụng email, nick cá nhân không tin cậy, nhắn tin mua hàng.
 • Nhờ nhận tiền hộ để tặng quà cho người thân.

Cách phòng tránh chuyển tiền quốc tế

 • Tuyệt đối không đăng nhập các thông tin tài khoản cá nhân trên bất kỳ website nào khác, ngoài các trang chính thức của ngân hàng.
 • Không cung cấp tài khoản interrnet Banking, smartbanking, OTP cho người khác.
 • Không nên đặt mật khẩu dễ đoán.
 • Quan sát kỹ đầu số tin nhắn chuyển tiền gửi đến.
 • Lựa chọn địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam tin cậy.Trên đây là một số thông tin liên quan hình thức lừa đảo mới rất nguy hiểm. Hi vọng, khách hàng chuyển và nhận tiền cần chú ý để tránh bị mất tiền.
Chiêu lừa đảo mới qua Western Union như thế nào?


Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Hiện Western Union đã có chi nhánh ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với hệ thống đại lý, địa điểm giao dịch rộng lớn, trao đổi ngoại tệ dễ dàng, tích hợp internetbanking với nhiều ngân hàng lớn ở Việt Nam. Vì thế, đây là địa chỉ chuyển tiền mà rất rất nhiều Việt Kiều tin cậy chuyển tiền.


Khuyến cáo khách hàng về chiêu lừa đảo mới qua Western Union


Tuy nhiên, thời gian vừa qua, nhiều khách hàng của BIDV, Teckcombank có nhận được tin nhắn giả mạo báo đã được chuyển một khoản tiền từ Western Union. Yêu cầu đăng nhập vào một đường link, đăng nhập các thông tin tài khoản trên website này. Sau đó, chúng sẽ lấy cắp mật khẩu tài khoản, mã OTP để đăng nhập tài khoản, thực hiện rút tiền.


Vì thế quý khách nên cẩn thận thông khi giao dịch và nên tìm đến ngân hàng uy tín hay các công ty chuyển tiền Trung Quốc lâu năm như Trang Nguyen
Thường lừa đảo qua kênh nào?


Có rất nhiều kênh mà các đối tượng này sử dụng. Như qua điện thoại, mail, facebook, zalo, viber hay các mạng xã hội khác Thông thường, chúng thường lợi dụng sự sơ hở và lòng tham của con người để thực hiện hành vi.


Theo tìm hiểu, đối tượng bị nhắm đến nhiều nhất là người kinh doanh online.


Bằng việc giả danh người đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài nhắn tin muốn mua hàng để gửi tặng cho người thân trong nước. Để người bán tin, chúng gợi ý chuyển tiền trước qua dịch vụ Western Union. Báo người bán cho số điện thoại, tài khoản để chuyển tiền. Sau cùng, sẽ gửi tin nhắn bằng số cá nhân về cho người bán, yêu cầu đăng nhập đường link để xác nhận.


Giống như trường hợp của chị Xuyến, ở Tây Tựu. Chị có kinh doanh cửa hàng hoa online. Bằng cách nhắn tin qua facebook hỏi mua hoa để tặng cho người thân ở Việt Nam. Sau đó báo chuyển tiền trước, rồi báo chị cần phải thực hiện thay đổi thông tin tài khoản trên một link khác. Rất may, chị đã được nhiều người cảnh báo nên không bị lừa.


Bên cạnh người bán online, đối tượng mà bọn lừa đảo cũng đặc biệt chú ý là những người có người thân đang sinh sống làm việc ở nước ngoài. Như lao động đi xuất khẩu thường chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam, hoặc chuyển quà về cho người thân. Bởi người ở nhà thường rất tin tưởng và dễ bị lừa hơn.


Nếu cần chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam hay ngược lại [url=http://chuyentientrungquoc.com.vn/dich-vu-chuyen-tien-trung-quoc-gia-re/]chuyển tiền Trung Quốc. Liên hệ ngay với TrangNguyen theo Hotline 091.555.0909 để được tư vấn thêm.
CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐCCơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM


Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM


Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.


Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn


Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn


Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面


Hotline: 0915550909 - 0918.599.826 – Ms.Trang


E-mail: trang8409@gmail.com


http://chuyentientrungquoc.com.vn

Admin
Admin

Posts : 17
Join date : 2018-11-06

https://chuyentientrungquoc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum